sunnudagur, desember 07, 2008

Á íslendinga jólaballi


1 Comments:

Blogger brynjalilla said...

2 bollar vatn
1 bolli sykur
soðið saman í 10 mín, kælt
1 1/4 sætt freyðivín
1 msk sítrónusafi

blandað saman og látið frjósa í svona 5 klst og þá hrært í kröftuglega með handþeytara, aftur ef þörf er á og nenna fyrir hendi, ætti samt að vera hægt að láta eitt skipti nægja

mér finnst gott að mixa frosin jarðarber með smá sykri og blanda saman við þá verður sorbetið svo fallegt á litinn, ef þú vilt hafa það óáfengt skaltu bara mixa meira af jarðarberjum, sykri og smá vatni í staðinn fyrir freyðivínið eða aðra ávexti eða ber eftir smekk
amminamminamm.

jú og eitt það er kúl þegar þú berð sorbetið fram þe því áfenga að hella smá freyðivíni yfir og líka gott að setja smá ferska myntu til skrauts og áts

07 desember, 2008 22:46  

Skrifa ummæli

<< Home

eXTReMe Tracker