sunnudagur, desember 07, 2008
TENGLAR
- Myndir
- Egyptaland Ferðasaga
- Egypskt Brúðkaup
- Alltaf í bíó með Agnesi, fórum að sjá íslensku myn...
- Óhollur morgunmatur borðaður á hlaupum í rigningun...
- Jólagjafirnar sendar til þriggja landa
- Með vinkonu í bíó á Rock'nRolla
- Mótmæli við sendiráðið
- Fyrsti í aðventu
- Í boði hjá sendiherrahjónum
- Dúfnaslagur
- Hinn franski armur íslensku byltingarinnar leggur ...
- Þessi hýjasinta fékk að fljóta með heim af markaðn...
1 Comments:
2 bollar vatn
1 bolli sykur
soðið saman í 10 mín, kælt
1 1/4 sætt freyðivín
1 msk sítrónusafi
blandað saman og látið frjósa í svona 5 klst og þá hrært í kröftuglega með handþeytara, aftur ef þörf er á og nenna fyrir hendi, ætti samt að vera hægt að láta eitt skipti nægja
mér finnst gott að mixa frosin jarðarber með smá sykri og blanda saman við þá verður sorbetið svo fallegt á litinn, ef þú vilt hafa það óáfengt skaltu bara mixa meira af jarðarberjum, sykri og smá vatni í staðinn fyrir freyðivínið eða aðra ávexti eða ber eftir smekk
amminamminamm.
jú og eitt það er kúl þegar þú berð sorbetið fram þe því áfenga að hella smá freyðivíni yfir og líka gott að setja smá ferska myntu til skrauts og áts
Skrifa ummæli
<< Home